Ngô Kiến Huy “ngất lịm” vì tình thương của các anh em

TEAM ORIG

Tập 20 – 2 Ngày 1 Đêm những “bước đi” cuối cùng của mùa 1, tập tuần này sẽ mang đến khán giả những câu chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ bao gồm cả những thay đổi từ “bên trong” của 6 thành viên sau cuộc hành trình ý nghĩa. 

Ngô Kiến Huy “ngất lịm” vì tình thương của các anh em 

Mới đây, ekip chương trình 2 Ngày 1 Đêm tiết lộ những thước quay đầu tiên của tập cuối cùng của mùa 1. Dù trước đó ekip đã “nới lỏng” cho dàn cast được quyền chọn bạn cùng phòng ở đêm cuối bên nhau, nhưng khi màn sương còn bao phủ thị trấn Mèo Vạc thì các anh quay phim đã “đánh úp” các thành viên. “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy sợ hãi bỏ trốn qua phòng “Cuồng nhiệt” của Cris Phan – Dương Lâm để được ngủ nướng được thêm phút nào hay lúc nấy. Cris Phan bị đánh thức “sờ soạng” không biết là ai nhưng vẫn mặc kệ và ngủ tiếp. Chuyển cảnh sau đó, không biết đây có phải là một thử thách mới của chương trình hay không, Ngô Kiến Huy nằm dài trên ghế trong khi các anh em đang không ngừng dùng đá lạnh lăn khắp lưng chàng Bắp. Ngô Kiến Huy la hết thất thanh vì “anh Cả” Trường Giang chuyển địa điểm lăn đá xuống “nách”, còn “mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với các trò chơi “khăm” oái ăm thì nhét thẳng vào trong quần của Ngô Kiến Huy, chàng Bắp chỉ kịp “Aaa” rồi ngất “lịm” đi.

Cris Phan bị “nuốt chửng” ở thử thách cuối cùng  

Cris Phan được thần xui “độ” khi sáng sớm tinh mơ đã bị Ngô Kiến Huy đánh thức bằng một màn “xâm nhập bất hợp pháp”, sau đó thình lình xuất hiện với trạng thái còn ngái ngủ ôm Kiều Minh Tuấn để tiếp tục “sự nghiệp” ngủ nướng, mà đáng nói là cả hai cùng ngủ trên một chiếc thảm được đặt ngoài sân với lời bộc bạch đầy sự đáng thương “Ekip đuổi em ra”. Từ xa xa một nhân vật mặc chiếc váy dài màu trắng đang dần tiến đến cùng những bước đi có phần “dữ tợn”. Và một lần nữa, Cris “tội nghiệp” lại chính là mục tiêu “xui” khi bị nhân vật váy trắng có chi tiết giống “mỏ vịt” nuốt chửng Cris Phan và tiếp đó là màn “đố anh bắt được em” khi nhân vật váy trắng rượt đuổi Cris không ngừng. Khán giả thắc mắc không biết đây là một thử thách “khác” hay Cris đã đắc tội gì với nhân vật váy trắng hay không.

Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm quyết tâm “báo nhau” bữa cuối 

Suốt cuộc hành trình từ tập 1 đến tập 20 – 2 Ngày 1 Đêm, “anh già” Trường Giang luôn là yếu tố “gánh” các em vượt qua các thử thách “khó nhằn” của chương trình bởi những kiến thức uyên bác về cuộc sống và ẩm thực. Và điều gì đến cũng đến, Giang ca sau màn lộn mèo ở teaser Tập 20 đã có dấu hiệu tuổi tác “đau lưng” và bất tỉnh sau cú lộn vòng trên sàn đá. Nhưng chuyển cảnh tiếp là màn lộn mèo của Kiều Minh Tuấn đã hé lộ cho khán giả biết đây có thể là một thử thách khác của ekip chương trình tại tập cuối cùng. “Em Út” HIEUTHUHAI với nụ cười bẽn lẽn khi bị Kiều Minh Tuấn nghi ngờ do chọi chiếc gối quá mạnh đã phần nào cho khán giả đoán được thử thách lần này là gì. Chắc là vì quá “yêu thương” nhau nên các thành viên quyết “báo nhau” lần cuối vì sự nghiệp “báo” hại lẫn nhau.

Tập 20 – 2 Ngày 1 Đêm vào Chủ Nhật 30/10/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

Total
0
Shares
Related Posts