SGO48 ra mắt MV “ABCDEFA” như một lời tạm biệt với người hâm mộ

TEAM ORIG

SGO48 vừa cho ra mắt MV “ABCDEFA” như một món quà tri ân người hâm mộ trước khi các thành viên chính thức nói lời tạm biệt.

Tối ngày 25.12 Top 7 thành viên của SGO48 chính thức phát hành MV mang tên “ABCDEFA”, đây là ca khúc nằm trong dự án từ single 3 dành cho Top 7 thành viên có lượng single 3 và vé Handshake (vé bắt tay thần tượng) cao nhất. 7 thành viên góp mặt trong MV lần này là Ánh Sáng, Hikari, Mochi, Janie, Ashley, Trùng Dương và Kaycee.

MV ABCDEFA của 7 thành viên SGO48 vừa ra mắt
7 thành viên Ánh Sáng, Hikari, Mochi, Janie, Ashley, Trùng Dương và Kaycee của SGO48 góp mặt trong MV lần này.

Bài hát ABCDEFA! của SGO48 có nội dung chính nói về một cô gái người Nhật Bản đến tham quan Việt Nam lần đầu tiên. Tuy còn khá bỡ ngỡ nhưng cô ấy không ngại đi khắp mọi nơi để khám phá vẻ đẹp của Sài Gòn và giao tiếp với mọi người xung quanh bằng vốn từ vựng Việt Nam ít ỏi của mình. Trên hành trình của mình, cô ấy đã gặp được chàng trai mình thích và không ngần ngại ngỏ ý trước với anh ấy. Bài hát được lồng ghép các từ vựng phổ biến trong Tiếng Nhật rất tinh tế như là: Arigato (Cảm ơn), Konnichiwa (Xin chào), Kimono, Wakaranai (Em không biết nữa),… với việc kết hợp giai điệu EDM thời thượng, ABCDEFA! mang đến một trải nghiệm khá thú vị cả về phần lyrics & vũ đạo.

Vũ đạo kết hợp giai điệu EDM thời thượng khiến bài ABCDEFA! được đánh giá tốt sau khi phát hành.

https://youtu.be/R1EqEQs5ISU

MV ABCDEFA

MV ra mắt ở thời điểm nhóm đã tuyên bố tan rã và tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn nên các thành viên cũng không dám kỳ vọng nhiều, dù đây là dự án được mọng đợi từ tháng 4 và mang nhiều hy vọng để nhóm bứt phá. Dù vậy, để MV được ra mắt ở thời điểm này là cả quá trình nỗ lực của tập thể.

SGO48 vừa kỷ niệm 3 năm ra mắt và cũng là buổi diễn cuối cùng tại show diễn “Gửi lại thanh xuân
SGO48 và người hâm mộ tại show diễn “Gửi lại thanh xuân”

Như đã đưa tin, ngày 5.12 vừa qua nhóm SGO48 bất ngờ thông báo tan rã sau 3 năm hoạt động. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng, thậm chí một số fans đã nhắn tin về cho công ty quản lý SGO48 tha thiết xin dừng nhóm một thời gian chờ tình hình ổn định rồi hoạt động trở lại. Tuy nhiên, ai cũng biết âm nhạc Nhật Bản không được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, mô hình nhóm nhạc cũng không được đón nhận “mặn mà” nên việc nhóm dừng lại chỉ là vấn đề thời gian. Nhóm mong rằng MV “ABCDEFA” chính là món quà cuối cùng các thành viên dành tặng và tri ân người hâm mộ đã đồng hành suốt 3 năm qua cùng lời nhắn gửi “Hành trình này vì có mọi người mà SGO48 trở nên tốt đẹp hơn. Mong rằng những buổi diễn của SGO48 trong 3 năm qua sẽ luôn là những ký ức ngọt ngào nhóm để lại trong lòng tất cả người hâm mộ. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở một hành trình khác”.

Người hâm mộ SGO48 tri ân nhóm tại show “Gửi lại thanh xuân”
Người hâm mộ cảm ơn SGO48

Cuối cùng xin cảm ơn 19 thành viên của SGO48 đã đi qua 3 năm cùng nhau. Dù hành trình đến hôm nay phải dừng lại nhưng con đường phía trước còn rất dài, mong 19 thành viên vừng vàng đón nhận những điều mới và trải nghiệm tuổi trẻ thật rực rỡ trong tương lai. Và chắc chắn đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi cá nhân tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

19 thành viên SGO48 chính thức nói lời chia tay sau show diễn “Gửi lại thanh xuân” và MV ABCDEFA như một lời tạm biệt đến tất cả người hâm mộ.
Total
0
Shares
Related Posts