“Tài tám tếu”: Khả Như bất lực trước sự “lệch pha” của Nam Em

TEAM ORIG

Với chủ đề: “Vẻ ngoài quan trọng đến thế sao”, “Tài tám tếu” tập 2 sẽ mang đến cuộc tranh luận với nhiều góc nhìn đa chiều. Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng thoải mái nêu ra những góc nhìn cá nhân thú vị. Bên cạnh đó, sự “lệch pha” của Nam Em cũng khiến các khách mời khác “bó tay”.

“Tài tám tếu” tiếp tục mang đến những giây phút giải trí trong tuần này cùng chủ đề: Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao? Là những người làm về nghệ thuật, dàn khách mời của tập 2 sẽ bóc tách, tranh luận về tầm quan trọng của vẻ ngoài trong đời sống hiện đại. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Nam Em vẫn là những nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình.

Giữ tinh thần “không khoan nhượng”, cả 4 thành viên sẽ vẫn tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Theo những hình ảnh ekip tiết lộ, Nam Em tiếp tục có những câu nói khiến Khả Như, Dương Lâm, Duy Khánh phải “bó tay”. Từng thừa nhận là người có suy nghĩ đơn giản, Nam Em luôn giữ thái độ vô tư trong tất cả những chương trình tham gia.

Cụ thể tại “Tài tám tếu”, nữ diễn viên sẽ cất giọng hát ở bất kỳ phân cảnh nào, mặc cho đồng nghiệp đang lên tiếng. Sự “phiền toái” này vô tình sẽ tạo ra được tiếng cười cho suốt thời lượng của tập 2. 

Theo video Tài Tám Tếu vừa tung ra, Lê Dương Bảo Lâm sẽ bảo vệ cho quan điểm thành công không cần phải có ngoại hình. Điều này nhận được sự ủng hộ của Khả Như. Lê Dương Bảo Lâm cho rằng ngoại hình không góp phần cho mức độ thành công của một con người. Anh cũng tự nhận bản thân không dành sự quan tâm lớn cho việc này.

Tập 2 của “Tài tám tếu” cũng bất ngờ gây chú ý bởi tình tiết Duy Khánh tiết lộ danh tính chồng Khả Như. Khi đang tranh luận kịch liệt về chuyện sắc đẹp, Duy Khánh lớn tiếng tuyên bố sẽ đề cập đến nhân vật chồng của Khả Như. Hành động của Duy Khánh lập tức làm Khả Như khựng lại, hồi hộp lắng nghe kết quả. Cả Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em cũng bối rối khi nghe được thông tin này.

Tập 2 “Tài tám tếu” được phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật ngày 3.10 trên HTV7.

 

 

Theo Lao Động

Total
0
Shares
Related Posts