Thí sinh Miss Cosmo Việt Nam sở hữu chiều cao khủng 1m79 đang gây chú ý

TEAM ORIG

Với chiều cao nổi trội đến 1m79, ấn tượng trên sàn diễn thời trang và hiện đang là CEO của một công ty khởi nghiệp, Hoàng Nhung đang là nhan sắc bứt phá trên chặng hành trình chinh phục vương miện Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoàng Nhung đến từ Hà Nội từng ghi tên mình vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trở lại đường đua nhan sắc đầy khốc liệt này, Hoàng Nhung đang ngày càng khẳng định sức nóng của mình khi đang tạo được sự chú ý từ khán giả.

Người đẹp gây ấn tượng với chiều cao khủng đến 1m79 cùng body bốc lửa với các số đo số đo ba vòng 85-60-99. Hình thể hiện tại là kết quả cho quá trình tập luyện suốt 2 năm của người đẹp Hà Nội. Cô tham gia nhiều bộ môn như gym, bơi lội, yoga…

Với nhan sắc đang độ rực rỡ, Hoàng Nhung còn được đánh giá là có nét giống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Hoàng Nhung chia sẻ: “Chị Phạm Hương là một hoa hậu tôi rất yêu quý. Khi được mọi người nhận xét tôi có nét giống với chị ấy, tôi cũng rất vui. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn bản thân trở thành phiên bản độc nhất trên cuộc đời này”

Mới đây, Hoàng Nhung cũng lọt Top 10 Người đẹp thời trang sau khi toả sáng trên sàn diễn Cosmo Fashion Show – Tập 8 Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, Hoàng Nhung đảm nhận vị trí mở màn cho BST Xuân 2024 do NTK Nguyễn Tiến Truyển thực hiện và đảm nhận vị trí kết thúc màn trình diễn trong BST Flutters đến từ thương hiệu Myan. Bên cạnh đó, Hoàng Nhung còn tiếp tục đảm nhận vị trí vedette màn 1 của BST Cosmo Warrior từ NTK Brian Võ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tìm kiếm những người phụ nữ lãnh đạo, nói được làm được và không ngừng tạo ra những giá trị đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước. Điều đó giống với con đường mà Hoàng Thị Nhung đang theo đuổi vì ở hiện tại, cô đang là CEO của một công ty khởi nghiệp.

Hoàng Thị Nhung cho biết so với năm 2022, cô ở thời điểm hiện tại có sự thay đổi rõ rệt. Trước đó, người đẹp sinh năm 1996 còn rụt rè, thiếu tự tin khi chia sẻ quan điểm trước đám đông. “Từ những bài học có được từ cuộc thi trước đó, tôi tôi luyện để trở thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh trên sân khấu”, Hoàng Nhung tự đánh giá bản thân.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay, Hoàng Nhung đang trở thành thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện tại Miss Cosmo Việt Nam năm nay.

Total
0
Shares
Related Posts