Thuận Nguyễn “rùng mình” khi bị Việt Hương ép nhai giấy

TEAM ORIG

Tiếp chiêu đi chờ chi tập 2 vừa lên sóng với nhiều tình huống vui nhộn, hấp dẫn. Các nghệ sĩ đã dần có kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ do chương trình đưa ra. 

Tiếp chiêu đi chờ chi vừa lên sóng tập 2 với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Chương trình tiếp tục mang đến nhiều tình huống bất ngờ cho dàn nghệ sĩ tham gia. Tại phần chơi đầu tiên, đội tung chiêu đã đưa ra khá nhiều thử thách bất lợi cho đội tiếp chiêu. Nếu như ở tập trước chỉ có Việt Hương quyết tâm “đàn áp” đối thủ, thì ở tập này Hoàng Phi và Tuấn Dũng cũng tiếp bước đàn chị. Cả hai đã vận dụng hình thể trong phần tung chiêu, làm Thuận Nguyễn, Nam Em và Hữu Tín phải nhăn nhó.

Trong phần tiếp chiêu, Thuận Nguyễn khá lợi thế khi đảm nhận tái diễn nhân vật của Hoàng Phi. Hữu Tín dù gian nan cũng hoàn thành trọn vẹn những phần hiphop của Tuấn Dũng. Chỉ riêng Nam Em là gặp nhiều trở ngại nhất khi thủ diễn nhân vật của đàn chị Việt Hương. Ở phần tung chiêu, Việt Hương đã hóa thân thành người yêu một vị đạo diễn. Để giúp người yêu trả nợ, cô đã quyết tâm tiết kiệm chi phí đoàn phim bằng cách vào đóng vài tình nhân cùng diễn viên chính. Sự “nổi loạn” trong cá tính nhân vật Việt Hương tạo ra khiến Nam Em khá lúng túng. Hoa khôi liên tục tìm cách tạo thêm nhiều tình huống vui nhộn thay thế. Thậm chí cô còn thẳng thừng cắn mạnh vào đùi Thuận Nguyễn khiến nam diễn viên la toáng trên sân khấu.

Phần 2 của Tiếp chiêu đi chờ chi đòi hỏi người chơi tốn nhiều sức lực nhất. Nếu như tập 1 các diễn viên phải tạo ra tình huống dựa trên từ khóa cho sẵn, thì ở tập 2 các tiểu phẩm phải có kèm đạo cụ trên sân khấu. Tuy nhiên, các đạo cụ phải xuất hiện trong vở kịch bằng một chức năng khác. Ví dụ Thuận Nguyễn đã dùng chiếc ghế xếp để hình tượng hóa cho một chiếc ô, đôi vớ da được ví là mặt nạ đắp mặt, hay Tuấn Dũng và Hữu Tín đã quy định chiếc mũ bảo hiểm là quả bóng.

Tưởng chừng khi cùng một đội các nghệ sĩ sẽ hợp tác ăn ý cùng nhau, nhưng Thuận Nguyễn đã trải qua cảm giác rùng mình khi ráp đội cùng đàn chị Việt Hương. Bằng khả năng lanh lẹ trong mọi tình huống, nữ nghệ sĩ nhanh chóng tìm ra nhiều tình huống để “hãm hại” đàn em nhằm tạo ra tiếng cười cho vở diễn. Được giao cho đạo cụ là một cuộn giấy, hai diễn viên đồng thuận sẽ diễn cảnh một cặp đôi đang nướng khô mực. Việt Hương đã nhanh trí cho biết mình bị dị ứng với món ăn này, và ép Thuận Nguyễn phải “thưởng thức” món ăn kia. Mặc cho Thuận Nguyễn nhăn nhó, Việt Hương vẫn kiên quyết ép nam diễn viên phải ăn thử “món khô mực nướng” và phải tấm tắc khen ngon. Để đảm bảo nội dung tiểu phẩm, trai đẹp Thuận Nguyễn cũng cắn răng để vượt qua tình huống này. Trước đó, anh còn phải đội cả vớ da vào đầu vì luật chơi quy định chiếc vớ là mặt nạ dưỡng da.

Ngoài những màn ứng biến tình huống, ở mỗi tập 6 diễn viên của Tiếp chiêu đi chờ chi còn mang đến một vở kịch ở cuối chương trình. Như đã giới thiệu từ trước, Việt Hương đã vào vai một bác sĩ khoa sản đem lòng yêu thầm Tuấn Dũng. Biết được bí mật này, Hoàng Phi, Hữu Tín bày đủ mọi chiêu trò tạo cơ hội cho Việt Hương được thổ lộ tâm tình.

Ngoài Việt Hương và Tuấn Dũng, Thuận Nguyễn và Nam Em cũng được trông mong sẽ trở thành một cặp xứng đôi. Tuy nhiên, hầu như mọi cố gắng của Việt Hương và Nam Em đều không được hai chàng trai đón nhận. Thuận Nguyễn và Tuấn Dũng liên tục có nhiều động thái “né thính” từ hai cô bạn độc thân. Không thể nhẫn nhịn lâu hơn, đến gần cuối vở kịch Việt Hương cũng đã bạo gan thổ lộ tình cảm bấy lâu của mình. Tưởng chừng tình cảm của nữ bác sĩ sẽ được đáp lại viên mãn, nhưng Tuấn Dũng lại tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ. Anh cho biết đã thầm yêu Thuận Nguyễn trong nhiều năm, đến mức đã học cách nói giọng Huế cho giống người trong mộng. Chi tiết trớ trêu này đã khép lại Tiếp chiêu đi chờ chi tập 2. Chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Total
0
Shares
Related Posts