Tiếp chiêu đi chờ chi: Việt Hương rối rít xin lỗi đàn em vì lỡ quên tuồng

TEAM ORIG

Tiếp chiêu đi chờ chi tập 8 tiếp tục mang đến những tình huống bất ngờ. Nghệ sĩ Việt Hương ở tập này đã phải xin lỗi 5 đàn em vì bất ngờ quên nội dung kịch. Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ năm 18/11/2021 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group. 

Tiếp chiêu đi chờ chi làm người xem thích thú bởi những ứng biến của diễn viên trên sân khấu. Từ tập đầu tiên đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi những nghệ sĩ tham gia không bắt kịp những mảng miếng mà đàn chị Việt Hương đã “tung chiêu”. Tuy nhiên đã có một sự cố xảy ra tại buổi quay hình tập 8, Việt Hương đã mắc một sai sót nhỏ làm thay đổi toàn bộ bối cảnh và nội dung vở kịch. Nhầm lẫn này của đàn chị đã khiến các diễn viên trẻ được một phen “đứng tim”.

Theo teaser chương trình công bố, tập 7 của Tiếp chiêu đi chờ chi sẽ có vở kịch dài quy tụ 6 nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Phi, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn, Emma Nhất Khanh cùng tham gia. Như thảo luận ban đầu, bối cảnh chính sẽ diễn ra ở nhà của Việt Hương và Emma Nhất Khanh sẽ vào vai con gái của nữ danh hài. Còn Lê Dương Bảo Lâm sẽ nhận vai người hàng xóm ghé đến thăm hỏi Việt Hương.

Tuy nhiên chỉ ở câu thoại đầu tiên, chỉ ở câu thoại đầu tiên Việt Hương đã nhầm lẫn cho rằng bối cảnh vở kịch là gia đình “anh hàng xóm” Lê Dương Bảo Lâm khiến tuyến nhân vật bị đảo ngược hoàn toàn. Được biết đằng sau cánh gà Hoàng Phi đã nhanh chóng thay đổi vai trò cho Emma Nhất Khanh. Từ vị trí con gái của Việt Hương, Emma Nhất Khanh phải lập tức đổi vai trò trở thành con của Lê Dương Bảo Lâm. Hoàng Phi chia sẻ trước tình huống này: “Tới đầu vở kịch là gia đình bắt đầu xào xáo, 3 người bên ngoài diễn là 3 người bên trong phải ngồi tính”. Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa cơ hội “tố” đàn chị: “Lúc biên tập người ta nói đường dây là tụi em tụ họp lại nghe, còn chị Hương chỉ núp ở trong kia kìa”. Thuận Nguyễn cũng nhận ra Việt Hương đang mắc nhầm lẫn nhưng thấy đàn chị diễn sung nên nương theo cho tới cuối.

Trước tình huống dở khóc dở cười này tại Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, Việt Hương chia sẻ: “Thiệt tình là diễn xong vở kịch chị vẫn đinh ninh đây là nhà của Lê Dương Bảo Lâm. Người chị lớn diễn không có nết, diễn mà không biết bối cảnh. Thôi thì xin lỗi khán giả, xin lỗi các em. Do mình máu diễn quá, làm hoàn cảnh kịch thay đổi hoàn toàn. Con em từ đứa con gái mà trở thành thằng con trai”. Tập 8 của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ là màn ứng biến của các diễn viên trước tình huống bất ngờ này.

Cũng trong buổi ghi hình Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi gần đây, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ những ấn tượng của mình trong quá trình thu hình. Nam diễn viên cho biết bản thân rất hưng phấn khi được tham gia cùng Việt Hương – người “chủ xị” cho toàn bộ tình huống bất ngờ của chương trình. Anh cho biết: “Những màn ứng biến trên sân khấu làm Lâm rất hứng thú. Bản thân Lâm làm nghề đã 7-8 năm rồi, nhưng đến với chương trình mình được rèn bản lĩnh sân khấu. Mọi tình huống đều bất ngờ hết, diễn tới đâu hay tới đó, khác với những buổi diễn được tập dợt trước của Lâm”.

Ngoài những ấn tượng dành cho Nam Em, Lê Dương Bảo Lâm còn bày tỏ nhiều ấn tượng đặc biệt với đàn chị Việt Hương. Anh nói: “Kỷ niệm với chị Việt Hương thì rất là nhiều luôn. Mùa dịch vừa rồi chị sợ Lâm ở nhà không có công ăn việc làm, còn phải lo cho con cái nữa. Chị Hương nhắn tin, xong chuyển khoản cho Lâm 10 triệu đồng. Chị hỗ trợ không chỉ mình Lâm, mà các diễn viên và anh em ekip chị ấy đều hỗ trợ. Cảm ơn chị Hương rất là nhiều, qua khó khăn hoạn nạn mới biết ngoài là một người chị đồng nghiệp dìu dắt đàn em, còn có cái tình rất là nặng nữa”.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Total
0
Shares
Related Posts