‘Tiếp chiêu đi chờ chi’: Việt Hương ‘thở dốc’ vì phải diễn lại vai của Nam Em

TEAM ORIG

Là thành viên có thâm niên diễn xuất bậc nhất tại Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương luôn là người chủ trì đưa ra những thử thách cho các diễn viên trẻ. Tại hầu hết các tập, nữ nghệ sĩ đều giữ vai trò là người “tung chiêu”, tạo ra bối cảnh và tình huống ở hầu hết các vở kịch ngắn. Để thay đổi không khí, tại tập 9 Việt Hương đã nhường lại vai trò “tung chiêu” cho Hoa khôi Nam Em.

Nếu như ở vai trò “tiếp chiêu” người diễn viên phải nhớ được toàn bộ diễn biến trên sân khấu, thì đội “tung chiêu” phải sáng tạo ra đường dây kịch bản hợp lý để toàn bộ người chơi được tham gia. Vốn không có thế mạ

nh diễn xuất, Nam Em thường xuyên tạo ra những tràng cười vì khả năng quên lời thoại bất chấp. Tập 9 của Tiếp chiêu đi chờ chi, là lần đầu tiên Hoa khôi được giao trọng trách “tung chiêu”.

'Tiếp chiêu đi chờ chi': Việt Hương 'thở dốc' vì phải diễn lại vai của Nam Em
 
'Tiếp chiêu đi chờ chi': Việt Hương 'thở dốc' vì phải diễn lại vai của Nam Em

Giữ đúng phong độ “trật đường ray” từ đầu chương trình, Nam Em tiếp tục có những màn ứng biến hình thể khiến Việt Hương lo lắng. Nhân vật của Hoa khôi hầu như không có diễn biến tâm lý, phần lớn vở diễn đều là những động tác hình thể khó nhằn. Ở động tác tiếp đất bằng đầu gối của, các thành viên khác phải lo lắng cho màn “tiếp chiêu” của Việt Hương.

'Tiếp chiêu đi chờ chi': Việt Hương 'thở dốc' vì phải diễn lại vai của Nam Em

“Tiếp chiêu” đàn em, Việt Hương hầu như không tốn quá nhiều sức lực để xử lý. Suốt chiều dài vở kịch, Việt Hương phải liên tục chạy xung quanh sân khấu, thậm chí phải biểu diễn những động tác nhảy múa cùng Hoàng Phi. Lê Dương Bảo Lâm cũng phải than thở không thể diễn nổi đề bài của Thuận Nguyễn và Nam Em đưa ra vì có quá nhiều hình thể. Giữa vở diễn, Việt Hương đã phải kêu lên: “Vai diễn không hề có một chút tâm lý, toàn chạy không”. Trước hình ảnh đàn chị bị “hành hạ”, Thuận Nguyễn đã có một phen cười nghiêng ngả.

'Tiếp chiêu đi chờ chi': Việt Hương 'thở dốc' vì phải diễn lại vai của Nam Em

Là cặp đôi “oan gia” của Tiếp chiêu đi chờ chi, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em luôn có khả năng tạo ra những tràng cười nghiêng ngả. Trên sân khấu, cứ mỗi lần Nam Em quên thoại sẽ nhận ngay “cơn thịnh nộ” của Lê Dương Bảo Lâm. Nếu như đội Việt Hương tạo ra hàng loạt tình tiết duyên dáng, thì khoảnh khắc quên thoại lại là điểm nhấn của Nam Em và Lê Dương Bảo Lâm. Cách phối hợp tự “dìm hàng” đồng đội nhận được sự hưởng ứng từ khán giả.

'Tiếp chiêu đi chờ chi': Việt Hương 'thở dốc' vì phải diễn lại vai của Nam Em

Trong một phỏng vấn hậu trường, Lê Dương Bảo Lâm từng dành lời khen ngợi cho nét duyên ngầm của Nam Em. Anh cũng cho biết những lần “nổi quạu” trên sân khấu cũng là cố tình để tạo ra tiếng cười. Nam Em cũng cho biết đàn anh rất quan tâm đến mình trong những giờ nghỉ ngơi, thậm chí còn nhường ghế cho Hoa khôi ngủ. Dù liên tục bị đàn anh lấn át trong các vở kịch của Tiếp chiêu đi chờ chi, trong tập 9 thêm lần nữa Nam Em vẫn tình nguyện được diễn chung với Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai hứa hẹn tiếp tục tạo ra nhiều tiếng cười ở tập phát sóng này.

Tập 9 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 25/11 trên HTV7 và kênh Youtube Madison Media Group.

Teaser tập 9 Tiếp chiêu đi chờ chi:

Theo Thế giới điện ảnh

Total
0
Shares
Related Posts