Trường Giang: ‘Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành’

TEAM ORIG

Đây lần đầu tiên, nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ về những ý kiến trái chiều xoay quanh mình khi tham gia Running Man Vietnam mùa hai (Chơi là chạy) và mối quan hệ với Trấn Thành. 

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành' - ảnh 1
Trong chuyến ghi hình tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang), dàn cast khiến khán giả thích thú khi lần đầu chia sẻ cảm xúc về chương trình

Trở về từ Hàn Quốc, dàn cast chính của chương trình quyết định ngồi lại với nhau để chia sẻ những vui buồn về hành trình vừa qua. Trong đó, “anh cả” Trường Giang cũng thẳng thắn tâm sự về nỗi lòng của mình khi lần đầu tham gia gameshow này.

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành' - ảnh 2
Trường Giang khẳng định anh phải học nhiều từ Trấn Thành

Đáng chú ý, anh không ngại nhắc về việc bị khán giả chê và so sánh với Trấn Thành. Ông xã Nhã Phương bộc bạch: “Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, có người khen và nói tôi không bằng Trấn Thành. Bây giờ, tôi nói luôn việc này. Tôi với Thành xưa giờ luôn bị so sánh trong bất kỳ chương trình nào. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu, Thành là sức mạnh, lăn lộn còn tôi thì yếu rồi, tôi hay chọc các em, thọc chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra, Thành là người thông minh về diễn hài, về MC và cả điện ảnh. Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành, mọi người đừng so sánh nữa”.

Bên cạnh đó, nam MC cũng thừa nhận bản thân học nhiều từ ông xã Hari Won. “Tôi học rất nhiều về mảng MC truyền hình từ Trấn Thành. Nếu quý vị xem những chương trình gần đây, mọi người sẽ thấy tôi nói tròn vành, rõ chữ hơn, có nhấn nhá và có sự nhìn thẳng ánh mắt của khán giả nhiều hơn. Đó là tôi học từ Trấn Thành”.

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành' - ảnh 3
Ông xã Nhã Phương phủ nhận tin đồn bị “cô lập” trong Running Man Vietnam

Thêm nữa, nam diễn viên 30 chưa phải là Tết còn trải lòng về tin đồn bị các thành viên còn lại “ngó lơ”, thậm chí bị “cạch mặt”. Trường Giang thẳng thắn: “Mọi người hay nói sao không thấy Trường Giang đi ăn uống với các thành viên, tôi còn vợ còn con. Lúc nào rảnh phải điện thoại nói chuyện, rồi còn nhà hàng, quán cơm và những công việc khác. Tôi cũng phải lo kịch bản của riêng tôi trong các chương trình. Cuối ngày, khi quay Running Man Vietnamxong thì tôi dành thời gian rảnh để làm việc của bản thân”.

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành' - ảnh 4
Trường Giang thường xuyên không có mặt trong các buổi tiệc của những nghệ sĩ cùng tham gia Running Man Vietnam

Ngoài ra, ông xã Nhã Phương cũng cho biết các thành viên vẫn hay gọi điện thoại rủ rê và chọc ghẹo anh mỗi khi tụ tập ăn uống. Nam dành hài khẳng định các thành viên của Running Man Vietnam đều hiểu công việc của anh và mọi người luôn giữ tình cảm thân thiết với nhau. Trường Giang nhấn mạnh: “Các em biết hết chứ, không lẽ không có tôi thì không cho tụi nó đăng ảnh lên mạng. Anh em vẫn bình thường. Tôi cũng có nói với các em là người ta nói gì kệ người ta, nhưng các em lại sợ tôi buồn. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy gì cả, anh em được cái là hiểu nhau”.

 

 

Theo Thanh Niên

Total
0
Shares
Related Posts