“Không có áp lực thì không có kim cương” đây là kim chỉ nam và là động lực truyền cảm hứng của nhiều học sinh lớp 12 khi đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi và thử thách khi căng mình ôn luyện ngày đêm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Học tập, giải trí và xua tan căng thẳng với đồ uống yêu thích

Ngô Huyền Trang, học sinh lớp 12 chuyên văn tại Bảo Lộc, Lâm Đồng chia sẻ vốn là một người cầu toàn, không dám chỉ dành thời gian ôn thi học sinh giỏi tỉnh môn văn mà bỏ qua các môn học khác. Nhiều khi Trang rất căng thẳng, stress để cân bằng việc ôn luyện đều các môn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và dự tuyển vào đại học.

Uống gì giúp sĩ tử 2K6 xua tan căng thẳng mệt mỏi khi ôn thi?
Bên cạnh nghỉ ngơi, giải trí, nhiều sĩ tử chọn Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi và áp lực khi căng mình ôn luyện trong giai đoạn nước rút

Để vượt qua áp lực học tập, ôn luyện, nữ học sinh giỏi môn văn này cho biết, em thường chọn cách giải trí nhẹ nhàng, đạp xe đi dạo đến những khu vực yên tĩnh mà em yêu thích và xua tan căng thẳng mệt mỏi với Trà Xanh Không Độ mỗi ngày để có thêm động lực vượt qua những “núi” kiến thức em phải hoàn thành.

Là một nữ sinh năng động, không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc, mà còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, Nguyễn Huyền Trân, học sinh lớp 12 tại TP. Thủ Đức chia sẻ, bạn không sợ hãi áp lực, “bởi có áp lực mới có kim cương”.

Cách xua tan căng thẳng mệt mỏi trước những áp lực của Huyền Trân là sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, chơi những môn thể thao yêu thích và giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ. Là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, Trân cho biết, em đã sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

“Em từng có lúc luôn cảm thấy bản thân không đủ thời gian để học kiến thức mới, ôn luyện lại kiến thức cũ nhưng nghĩ lại, em thấy mình đã không biết tranh thủ, sắp xếp thời gian”, nữ sinh nổi tiếng trong phong trào hướng đạo sinh tại TP. Thủ Đức cho hay.

Uống gì giúp sĩ tử 2K6 xua tan căng thẳng mệt mỏi khi ôn thi?
Dã ngoại, thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành là những cách yêu thích của nhiều sĩ tử để xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trong giai đoạn cao điểm ôn thi

Những ngày nắng nóng gay gắt chưa từng có vừa qua, em vừa ôn luyện vừa giải nhiệt cuộc sống bằng Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi. Cố gắng hoàn thành chỉ tiêu ôn bài trong ngày để dành thời gian giải trí. Cá nhân em không đi học thêm nhiều mà chủ yếu tự học, dành thời gian hệ thống lại kiến thức cũ, tìm các bài giảng nâng cao kiến thức đã vững”, Huyền Trân nói.

Giải nhiệt cuộc sống khi luôn thấy áp lực và không đủ thời gian

Căng thẳng, áp lực và luôn thấy không đủ thời gian để học tập, ôn luyện là tình trạng chung của nhiều học sinh khi bước vào giai đoạn tăng tốc ôn thi tốt nghiệp hiện nay.

“Nhiều bạn trong nhóm học của em rơi vào trạng thái quá tải, stress, luôn cảm thấy không đủ thời gian, học mãi mà không hết bài. Nguyên nhân là do áp lực, lo lắng căng thẳng, không có kế hoạch học tập cụ thể dẫn đến việc ôn luyện như một vòng lặp thời gian”, Trương Tuệ Lâm, học sinh lớp 12 tại TP. Biên Hòa kể.

Đâu là cách giúp mọi người cân bằng trở lại? Tuệ Lâm cho hay: “Nhóm em giúp nhau phân bổ thời gian học tập, giải trí và chia nhỏ lộ trình ôn luyện cụ thể. Mọi người lên kế hoạch ôn luyện từng môn trong khoảng thời gian nhất định, mục tiêu thực tế và có thể thực hiện. Đồng thời luôn xua tan căng thẳng mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ để giữ trạng thái tích cực nhất, luôn động viên bản thân “mình có thể làm được”. Tin vào bản thân và giải nhiệt cuộc sống đúng cách khi ôn thi căng thẳng giúp cả nhóm thoát khỏi cảm giác “over” – quá tải mọi thứ”.

Chia sẻ áp lực với gia đình

Trong suốt khoảng thời gian ôn thi, đặc biệt vào những ngày cuối là thời điểm căng thẳng nhất của thí sinh. Ngoài việc bản thân sĩ tử phải “đối diện” với những thử thách, áp lực thì gia đình, bạn bè đóng vai trò quan trọng trong việc “tiếp sức mùa thi” cho các teen 2K6.

Uống gì giúp sĩ tử 2K6 xua tan căng thẳng mệt mỏi khi ôn thi?
Ngoài giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ, gia đình và bạn bè là điểm tựa quan trọng nhất giúp các sĩ tử xua tan căng thẳng mệt mỏi trong mùa thi

Từ khi bước vào giai đoạn tăng tốc ôn thi kể từ sau Tết, dù luôn quay cuồng với việc học, nhưng Quốc Hưng cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi có gia đình ủng hộ và đồng hành trong suốt quãng thời gian ôn thi.

“Những ngày này, em chỉ dành 4-5 tiếng để ngủ và sinh hoạt, còn lại là học bài, luyện đề. Em cảm thấy may mắn vì ba mẹ tâm lý, làm mọi việc nhà để em có thời gian chú tâm học và thường xuyên để sẵn những chai Trà Xanh Không Độ trong tủ lạnh giúp em xua tan căng thẳng mệt mỏi”, Quốc Hưng nói.

Ngô Huyền Trang cho biết, “có nhiều lúc em rất lo lắng, căng thẳng, mỗi đêm chỉ được ngủ vài tiếng. Áp lực và mệt mỏi đến phát khóc, nhưng may mắn em có ba mẹ và chị gái để chia sẻ, cùng mọi người vượt qua stress”, Trang tâm sự.

Uống gì giúp sĩ tử 2K6 xua tan căng thẳng mệt mỏi khi ôn thi?
Tâm sự với gia đình và giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ giúp các sĩ tử xua tan căng thẳng, vượt qua những khó khăn, thử thách để sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới

Ngoài ba mẹ, Trang cho biết, chị gái dù đi làm từ sáng đến tối nhưng luôn dành thời gian động viên tinh thần, chăm sóc em từ việc tư vấn, khuyên bảo đến giặt giũ đồ đạc hay cả việc khéo léo chuẩn bị sẵn những chai Trà Xanh Không Độ giúp em giải nhiệt cuộc sống khi ôn thi trong thời tiết nắng nóng, căng thẳng. Nữ sinh bày tỏ quyết tâm đỗ Đại học Quốc gia với mục tiêu 26 điểm làm món quà dành tặng gia đình.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 chính thức diễn ra. Để đạt được kết quả tốt nhất, các thí sinh cần cân bằng giữa việc học tập và nghỉ ngơi để có sức khỏe, tinh thần thoải mái, tự tin “vượt vũ môn”. Trong đó, Trà Xanh Không Độ đang là thức uống được nhiều sĩ tử yêu thích và sử dụng mỗi ngày giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống trong ngày hè nắng nóng gay gắt để giúp việc ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất./.