Việt Hương, Nam Em liên tục “xin xỏ” để được cầu hôn

TEAM ORIG

Tiếp chiêu đi chờ chi vừa lên sóng tập 1 với nhiều nội dung hài hước, hấp dẫn. Các diễn viên đã thích ứng tốt ở hàng loạt tình huống nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả. 

Tiếp chiêu đi chờ chi vừa lên sóng tập 1 với những phần “xuất chiêu” và “tiếp chiêu” đầy hài hước, hấp dẫn. Theo đó, các diễn viên đã cho thấy khả năng ứng biến, diễn xuất hình thể và sử dụng ngôn từ vô cùng linh hoạt. Với các trò chơi tương tác và tiểu phẩm xoay quanh chủ đề tình yêu, chương trình đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Thử thách khó nhằn bậc nhất của Tiếp chiêu đi chờ chi được “chị đại” Việt Hương mở hàng. Toàn bộ nghệ sĩ tham gia được chia thành 2 nhóm: Xuất chiêu và tiếp chiêu. Đội chơi tiếp chiêu phải sao chép toàn bộ tình huống, lời thoại, hình thể sân khấu của đội xuất chiêu. Là đàn chị của chương trình, Việt Hương xung phong tạo ra tiểu phẩm đầu tiên để các diễn viên khác tiếp chiêu.

Trong màn xuất chiêu của mình, Việt Hương hóa thân thành một nữ ca sĩ đã giải nghệ. Cô đã bàng hoàng phát hiện vị hôn phu của mình đang cặp kè với chính đồng nghiệp cũ. Trong sự bẽ bàng này, cô phải đưa ra quyết định khó khăn cho chính mình. Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Việt Hương đã liên tục “tăng đô” cho vai diễn, nhằm để cho phần “tung chiêu” thêm khó khăn. Những màn gây hài của nữ nghệ sĩ kỳ cựu khiến Hoàng Phi, Hữu Tín, Tiến Dũng phải nhăn mặt.

Người “tiếp chiêu” vai diễn này không ai khác là Hoàng Phi. Nam nghệ sĩ phải trầy trật nhớ lại từng động tác, nét diễn, cơ mặt của đàn chị để sao chép cho giống nhất. Sự liến thoắng cùng khả năng duyên dáng của Việt Hương đủ sức làm khó bất cứ nghệ sĩ hài nào. Bởi vậy, cứ mỗi lần bị quên nội dung Hoàng Phi đều toát cả mồ hôi. Ở phần hậu trường, các nghệ sĩ trẻ cũng tiết lộ rất áp lực khi phải diễn lại nhân vật của đàn chị Việt Hương. Sự ngẫu hứng và duyên dáng trong việc sử dụng hình thể và ngôn từ từ dàn diễn viên cũng chính là điểm nhấn thú vị của chương trình.

Vòng 2 của chương trình yêu cầu người chơi phải tự ghép cặp và diễn theo chủ đề chương trình đưa ra. Với yêu cầu tạo ra những tình huống cầu hôn tạo được tiếng cười, các thành viên phải tự ghép cặp cùng nhau. Việt Hương nhanh chóng chọn Tuấn Dũng, Nam Em ghép cặp cùng Hữu Tín và để lại cặp đôi trớ trêu Thuận Nguyễn – Hoàng Phi.

Tưởng chừng Nam Em sẽ có màn cầu hôn lãng mạn cùng Hữu Tín, nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng “ê mặt” trước sự phũ phàng của bạn diễn. Hữu Tín đã thẳng thừng từ chối lời nhỏ ý của Nam Em. Anh nói: “Người sáng sủa, đẹp đẽ như em mà cứ để anh xua đuổi. Em không sợ bị đánh giá hả? Giờ tôi đã hiểu đâu là tình yêu đích thực, đâu là mẫu người mà tôi chọn”. Mặc cho Nam Em đau khổ cầu xin, Hữu Tín vẫn mặc kệ. Anh còn cho rằng Nam Em đang cưỡng hôn mình.

Tương tự Nam Em, sau khi bàn bạc Việt Hương cũng quyết định hóa thân thành gái ế lâu năm. Nữ danh hài rất mong muốn nhận được lời cầu hôn từ Tuấn Dũng. Cả hai vào vai cặp tình nhân cao tuổi quyết định đến với nhau sau nhiều năm bị gia đình ngăn cấp. Việt Hương nôn nóng đến mức phải thúc giục Tuấn Dũng tặng hoa cho mình. Cô nói: “Tặng nhanh lên đi không còn thời gian nữa rồi”. Cả hai vở kịch ứng tác nhanh tại sân khấu đều mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Tại vòng 3 của Tiếp chiêu đi chờ chi, toàn bộ 6 thành viên sẽ cùng thể hiện tài năng cùng nhau trong một tiểu phẩm. Vào vai nữ thầy bói, Việt Hương đã lý giải nguyên nhân Nam Em luôn gặp trắc trở trên con đường tình duyên. Cô cho rằng Nam Em 500 năm trước có mối tình với một … con cá mập. Dù đầu thai nhiều kiếp, nhưng con cá mập vẫn cố gắng đeo bám Nam Em khiến đường tình duyên của hoa khôi ảnh hưởng. Với hàng loạt lý lẽ về tâm linh, Việt Hương đã làm Hoàng Phi, Nam Em, Hữu Tín tin răm rắp. Vở kịch kết thúc ở cảnh “thầy bói” Việt Hương bị tóm gọn vì tội truyền bá mê tín dị đoan. Nội dung vòng 3 cũng phản ánh thực tế bên ngoài xã hội. Tiếp chiêu đi chờ chi tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Total
0
Shares
Related Posts