VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam: MC Quỳnh Hoa, Bác sĩ Anh Thơ cùng Á hậu Hoàng My, Á hậu Mây Thủy nghen ngào kể chuyện làm tuyến đầu chống dịch

TEAM ORIG

Là tập có nội dung sâu sắc, đặc biệt để gửi tri ân những “bóng hồng” dưới lớp áo bảo hộ anh hùng, đã tham gia làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Tập 5 của digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện vô cùng cảm xúc. Trong teaser mới được hé lộ, Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Ngọc Anh Thơ; MC Quỳnh Hoa; Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy sẽ là những vị khách đặc biệt trong tập này.

Tuần qua, trong tập 4, xoay quanh chủ đề mới lạ “càng sợ nước, càng biết bơi”, các khách mời: Hoa hậu, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy và đặc biệt là sự xuất hiện của Bà Sáu Thia – Top 20 người Phụ nữ truyền cảm hứng 2021 đã mang đến những câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng và thông điệp tích cực về những người phụ nữ dám đối diện và chiến thắng nỗi sợ bản thân. 

Tiếp nối thành công của tập 4, tập 5 với chủ đề “Chiến thắng Covid” hứa hẹn sẽ khiến khán giả bồi hồi xúc động, bởi những câu chuyện được chia sẻ sau hành trình hơn 4 tháng làm tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19 của những vị khách mời đặc biệt.

 Không son phấn lụa là, không quần áo sang trọng, các khách mời xuất hiện với những câu chuyện hoàn toàn chân thật mà các VINAWOMAN đã trải qua trong suốt hành trình tham gia chống dịch. Các VINAWOMAN tham gia tập này gồm: Thạc sĩ, Bác sĩ, Phó Trưởng Khoa Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM – Võ Ngọc Anh Thơ; Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh Niên TP. HCM, Đội trưởng đội tình nguyện viên Nghệ sĩ – MC Quỳnh Hoa; Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My và Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy – Thành viên đội tình nguyện viên Nghệ sĩ TP. HCM.

Trong thời gian vừa qua, hình ảnh các văn nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện viên chống dịch để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Suốt 4 tháng qua, MC Quỳnh Hoa đã quá quen với bộ đồ bảo hộ màu xanh cùng khẩu trang y tế, cùng đội tình nguyện viên trên mọi mặt trận để hỗ trợ người dân. Cô bồi hồi “Chưa bao giờ quên cảnh mà mọi người đi tìm nhau, trong cùng một thành phố, chỉ loanh quanh trong các bệnh viện thôi mà không biết ở bệnh viện nào”. MC Quỳnh Hoa cũng xúc động khi nhớ lại “Trong đợt dịch cao điểm tại thành phố có quá nhiều người tử vong, các bác sĩ thường xuyên ra ngoài ngồi khóc, khóc vì bất lực”

MC Quỳnh Hoa

Nhận được sự đồng cảm từ MC Quỳnh Hoa, Bác sĩ Vũ Ngọc Anh Thơ cũng nén cảm xúc và chia sẻ: “Đó là giai đoạn mà bác sĩ (đặc biệt là bác sĩ thuộc chuyên ngành hồi sức) cảm thấy bất lực nhất. Mình nhìn điện tim giảm một cách từ từ, rồi đường điện hết hẳn, họ đi trong cô đơn, lạnh lẽo”. Đó quả là những ngày tháng không thể quên đối với một bác sĩ, khi phải nhìn bệnh nhân của mình gục ngã và ra đi nhưng không thể làm gì được hơn.

Bác sĩ Vũ Ngọc Anh Thơ

Á hậu Mâu Thủy cũng nghẹn ngào nhớ lại những ngày tháng ấy: “Thủy hay lên mạng xem tin tức, mà hễ lướt đến những tin đó thì mình không dám xem. Tại vì xem thì cảm thấy mình cũng bất lực”. Khác với hình ảnh một Mâu Thủy tự tin, tràn trề năng lượng trong tập 4, ở tập 5, Mâu Thủy lại mang đến câu chuyện giàu cảm xúc của mình về 4 tháng chống dịch đầy gian nan. Tham gia tình nguyện nhưng Mâu Thủy cũng gặp ít rắc rối khi có người nói nghệ sĩ chỉ biết vào chụp ảnh, check in khi làm từ thiện. 

MC Quỳnh Hoa cũng bày tỏ những trăn trở sẽ bị hiểu lầm như Mâu Thủy: “Rất sợ bởi nghệ sĩ đang trong giai đoạn có những scandal trên mạng. Xong tự dưng mình đi làm tình nguyện nên mọi người nghĩ đang PR hình ảnh của nghệ sĩ. Một số bạn tình nguyện viên cũng đã bình luận “thôi 500 anh em mình rút hết để cho nghệ sĩ đi làm đi”. Mặc dù vậy, Quỳnh Hoa vẫn giữ vững tinh thần, bản lĩnh để hoàn thành tốt vai trò của mình trong công tác chống dịch.

Á hậu Hoàng My

Cũng là thành viên trong đội Tình nguyện Nghệ sĩ cùng MC Quỳnh Hoa và Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My nhớ lại “Đợt tình nguyện thì tụi em cũng cãi nhau, tụi em còn suýt đánh lộn”. Không biết Hoàng My đã gặp phải vấn đề gì mà lại dẫn đến tình huống căng thẳng như vậy?

Hãy đón xem câu chuyện về những phụ nữ bình thường với công việc phi thường, sẽ xuất hiện trong tập 5 đặc biệt của Digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam”- “Chiến thắng Covid”, được phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy ngày 30/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam, Miss Universe Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK. Phát lại lúc 12h00 ngày 31/10/2021 trên ứng dụng VieOn.

“VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” do Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe) phối hợp sản xuất, chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm, trông đợi của khán giả. Nhất là yếu tố hướng đến người phụ nữ, thông qua những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống, cũng như là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank – Nhà Tài Trợ Bạch Kim – Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort – Nhà Tài Trợ Vàng; IJC – Nhà Tài Trợ Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Elise – Nhà Tài Trợ Vàng & Cố vấn Thời trang; Royal Group – Nhà Tài Trợ Bạc; TikTok – Đối Tác Chiến Lược; Bytesoft – Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Bamboo Airways – Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Neva – Nhà Đồng Tài Trợ Thời Trang; Diamond Fitness – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể Chính Thức; Sakura Beauty – Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Charme – Nhà Tài Trợ Nước hoa chính thức; Dolly – Nhà Tài Trợ Giày thời trang chính thức; White Palace – Đối tác Địa điểm Tổ chức sự kiện cao cấp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết Chính Thức; Khách Sạn Sheraton Saigon – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; 007Flower – Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear – Nhà Đồng Tài Trợ; Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau – Nhà Đồng Tài Trợ; Vietnam Solar – Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Stars Bến Tre Hotel – Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Golf Club – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Đà Lạt Buffet BBQ; Dalat Boutique PNP; Du Parc Hotel Dalat – Nhà Đồng Tài Trợ; King Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Rồng Ngọc – Nhà Đồng Tài Trợ; Nha Trang Center – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Bay Nha Trang – Nhà Đồng Tài Trợ.

Bảo trợ truyền thông: Báo Chất lượng & Cuộc sống, Báo Yan News, Báo Zing News, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Tạp chí Men&life, Tạp chí ILLUME, báo Ti.in, báo SAOstar, Sandals, Gunam, Charm Lifestyle…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới. 

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Andrea Meza đến từ Mexico.

Total
0
Shares
Related Posts