Vũ Hà: Dù chán cách mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ đi theo người khác

TEAM ORIG

Vũ Hà gây bất ngờ khi hé lộ về cuộc hôn nhân kéo dài gần 30 năm.

Vũ Hà: Dù chán cách mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ đi theo người khác - ảnh 1
Vũ Hà tiết lộ về quan điểm trong hôn nhân

Chương trình Tài tám tếu trình làng tập 4 với sự dẫn dắt của MC Khả Như. Tham gia với vai trò khách mời gồm: Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Vũ Hà. Với khả năng hoạt ngôn và tính cách hài hước, nam ca sĩ khiến khán giả và các người chơi bật cười không ngớt.

Đáng chú ý, khi bàn luận về chủ đề “yêu lâu có gây chán hay không?”, Vũ Hà tiết lộ nhiều chuyện thú vị về cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, giọng ca Tình là thế thẳng thắn cho biết nếu không biết cách giữ lửa thì tình yêu sẽ ngày càng tẻ nhạt theo thời gian.

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm: “Tình yêu sau 5 năm là bế tắc, nhiều thứ kinh khủng sẽ xảy đến. 5 năm đầu yêu thì sẽ vô cùng hạnh phúc, lúc đó giận hờn còn có thể năn nỉ ỉ ôi, chở nhau đi chơi. Nhưng sau 5 năm, không còn chuyện đó đâu”.

Vũ Hà: Dù chán cách mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ đi theo người khác - ảnh 2
Các khách mời trải lòng về chuyện tình cảm trong Tài tám tếu

Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đều đã lập gia đình và hoàn toàn không đồng tình về ý kiến trên. Cả hai đều cho rằng vợ chồng chung sống càng lâu càng có tình nghĩa và tìm mọi cách hoàn thiện nhau để có cuộc sống viên mãn. Dựa vào quan điểm này, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đặt nghi vấn về cuộc hôn nhân của nam ca sĩ.

Đáp lại, Vũ Hà không ngần ngại tiết lộ rằng bản hit đình đám một thời Búp bê chao mi ao là món quà anh viết tặng vợ. Nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi và bà xã cùng ngồi nghe một bản nhạc nước ngoài. Sau đó, thấy hay quá nên bắt đầu viết lời bài hát này. Sau này, tôi còn chế lại lời bài hát để chọc ghẹo vợ (cười)”. Thậm chí, anh còn tiết lộ rằng hình tượng búp bê trong MV là cách anh ẩn dụ về hình ảnh xinh đẹp của bà xã.

Vũ Hà: Dù chán cách mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ đi theo người khác - ảnh 3
Vũ Hà gây bất ngờ khi chia sẻ không bao giờ bỏ rơi vợ

Đồng thời, Vũ Hà cũng cho biết sở dĩ anh có cuộc hôn nhân êm ấm, kéo dài gần 30 năm với bà xã là do duyên nợ. “Mọi thứ đều có duyên nợ. Bà xã tôi vốn lớn tuổi hơn tôi. Nhưng nhờ có duyên và nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, có như thế nào đi nữa, tôi luôn luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác. Dù cho có chán cách mấy, tôi cũng cố gắng hâm nóng tình cảm bằng nhiều cách như: đi xem phim, du lịch…”, nam ca sĩ chia sẻ.

Cuối cùng, MC Khả Như “chốt hạ” vấn đề rằng các cặp đôi hoàn toàn có thể vượt qua những rào cản tinh thần bằng nhiều cách để không chán nhau. Bằng chứng là cha mẹ nữ diễn viên đã sống với nhau 40 năm vẫn hạnh phúc. Khả Như bày tỏ: “Sống lâu với nhau, người ta sẽ không dùng từ chán đâu, người ta dùng từ quen thuộc. Mới yêu chúng ta có tính sở hữu, nhưng yêu lâu thì thành quen thuộc. Dù có làm sai thế nào, có chuyện gì xảy ra cũng sẽ quay trở về…”.

Ngoài chủ đề tình yêu, các khách mời còn có dịp tranh luận về nhiều đề tài hấp dẫn khác như: chuyện hôn nhân ở thế hệ trước, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình… Tài tám tếu được phát sóng định kỳ lúc 19 giờ, chủ nhật hằng tuần trên HTV7.

 

Theo Thanh Niên

Total
0
Shares
Related Posts