Wanbo Huỳnh Phúc bứt phá trước thềm Bán kết Gương Mặt Điện Ảnh 2023 được nhận định là quái kiệt

TEAM ORIG

Gương Mặt Điện Ảnh 2023 bước vào hồi kết của chủ đề Kỹ Năng Diễn Xuất  – thí sinh sẽ có 1 bài thi chính và 1 bài thi phụ hỗ trợ cho một bạn khác – với phần thi cuối của Wanbo Huỳnh PhúcLê Thu.

Đồng thời trong tập này, cả 10 thí sinh trở lại sân khấu để cùng tranh tài ở Thử thách cuối trước khi bước vào công bố 2 gương mặt phải dừng chân tại mùa giải năm nay. Đồng hành trong tập 8 tuần này là bộ tứ giám khảo: Đạo diễn – NSƯT Phương Điền, NSX – Đạo diễn Lý Hải, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Đạo diễn Lý Minh Thắng. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của nam MC Neon Trung Thuận.

Với kịch bản Bức Vẽ Sống Động là phần thi chính của Wanbo Huỳnh Phúc và hỗ trợ diễn của Lê Thu. Mở ra là không gian mang sắc huyền bí và loạt biểu cảm có phần “đáng sợ” của Wanbo, khán giả dần “hú vía” khi anh chàng liên tục đổ sơn và hành hạ những người xung quanh. Cốt truyện dần được hé lộ là câu chuyện về sự trả thù của người anh trai với những người đã có hành vi bắt nạt em gái anh. Sự thay đổi liên tục về đường dây kịch bản, phần diễn xuất ngày càng tiến bộ của Wanbo cùng sự hòa hợp mượt mà của Lê Thu đã đẩy mạch cảm xúc lên đến đỉnh điểm. 

“Tiết mục này xứng đáng cho đêm Chung Kết” – Lựa chọn kịch bản ấn tượng và vai diễn khó nhằn, Wanbo Huỳnh Phúc nhận được lời đánh giá cao từ đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Anh chàng còn được đạo diễn Lý Minh Thắng nhận định là quái kiệt và những cú twist liên tục trong tiểu phẩm đều gây bất ngờ cho đạo diễn – NSƯT Phương Điền đến tận phút cuối. 

Trước khi bước vào phần công bố, dàn thí sinh đã có cơ hội cuối để được thể hiện mình qua thử thách, mỗi thí sinh sẽ có thời gian giới hạn để diễn xuất theo kịch bản được giao. Có khóc, có cười, 10 gương mặt tài năng đã để lại ấn tượng sâu sắc theo mỗi cách riêng biệt.

Kết lại chủ đề cuối cùng trước khi bước vào vòng Bán kết, dàn thí sinh đã có màn thể hiện ấn tượng và bứt phá. Sau 2 chủ đề, Phi Long – Tùng Kang là hai thí sinh dừng chân tại mùa giải năm nay. Và ở vòng Bán kết của mùa giải thứ 7, nhà sản xuất đã chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho các fan của chương trình, món quà đó là gì, cùng đón xem.

Gương Mặt Điện Ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Tập 9 lên sóng vào Chủ nhật ngày 4/6/2023 trên kênh HTV9.

Total
0
Shares
Related Posts