Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2024 của CADIVI được tổ chức tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana, thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện thường niên để CADIVI gặp gỡ, tri ân, kết nối những người đã luôn tin cậy, đồng hành cùng Công ty.

Tại hội nghị, lãnh đạo CADIVI đã tổng kết lại tình hình hoạt động kinh doanh năm 2023 và chia sẻ định hướng phát triển trong giai đoạn tới.

CADIVI tổ chức thành công Hội nghị khách hàng toàn quốc 2024
Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2024 của CADIVI với chủ đề “Kết sức mạnh – Hướng tương lai”

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hồ Quang Nhân – Tổng Giám đốc CADIVI đã điểm lại những hoạt động nổi bật của Công ty trong năm 2023. Sự linh hoạt và thích ứng trước những biến động và thách thức của thị trường đã giúp CADIVI có được kết quả kinh doanh khả quan với doanh thu hợp nhất đạt 10.084 tỷ đồng và là nhà sản xuất dây cáp điện có thị phần số 1 Việt Nam. Công ty đã tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả hoạt động sản xuất, bán hàng; đổi mới công nghệ; phát triển kênh phân phối nhằm tìm kiếm các đơn hàng và mở rộng thị trường mới.

CADIVI tổ chức thành công Hội nghị khách hàng toàn quốc 2024
Ông Hồ Quang Nhân – Tổng Giám đốc CADIVI phát biểu tại Hội nghị

Tổng Giám đốc CADIVI khẳng định: “Có được thành công này bởi sự đóng góp rất quan trọng của hệ thống phân phối đầy năng lực, kinh nghiệm và tận tâm của CADIVI, với hơn 200 đại lý cấp 1 và khoảng 2.000 đại lý cấp 2 trên cả nước. Đây chính là “những cánh tay nối dài” của CADIVI từ Bắc vào Nam, đưa sản phẩm đến với khách hàng. Đồng thời, sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng đối tác cũng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”.

Chia sẻ về tầm nhìn của CADIVI, ông Lê Bá Thọ – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Với tầm nhìn trở hành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu khu vực, thời gian tới, CADIVI sẽ tập trung cho nghiên cứu phát triển sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Với việc đầu tư nền tảng công nghệ hiện đại, các sản phẩm dây cáp điện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế sẽ chắp cánh cho thương hiệu CADIVI vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam”.

Chủ tịch CADIVI cũng nhấn mạnh, với về tinh thần tiên phong, luôn đi đầu và dẫn dắt ngành dây và cáp điện tại Việt Nam, CADIVI sẽ đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng, đối tác, đóng góp vì một cộng đồng thịnh vượng, một xã hội hạnh phúc.

Trong khuôn khổ Hội nghị, CADIVI đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc ba miền và toàn quốc. Đại diện Nhà phân phối xuất sắc toàn quốc 2023, ông Mai Văn Phục – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Tiến Phát bày tỏ sự tin tưởng vào các chính sách và định hướng phát triển của Ban lãnh đạo CADIVI, đồng thời thể hiện quyết tâm của các nhà phân phối luôn đồng hành cùng CADIVI trong đưa các sản phẩm mới ra thị trường, xây dựng thương hiệu, tích cực mang giá trị của CADIVI đến rộng rãi hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước.

CADIVI tổ chức thành công Hội nghị khách hàng toàn quốc 2024
Ông Lê Bá Thọ – Chủ tịch HĐQT (phải) và ông Hồ Quang Nhân – Tổng Giám đốc CADIVI (trái) trao cúp và bằng vinh danh cho đại diện Nhà phân phối xuất sắc toàn quốc năm 2024

Chuỗi hoạt động của Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2024 bao gồm các hoạt động biểu diễn ca nhạc đặc sắc với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, cùng không khí giao lưu ấm cúng trong buổi tối ngày 23/5 và 24/5. Đồng thời, Công ty cũng đã dành tặng chương trình bốc thăm trúng thưởng với 40 giải thưởng cho các khách hàng may mắn tham gia Hội nghị, cùng chương trình tham quan thành phố biển Đà Nẵng… Tất cả đã góp phần tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách mời tham dự./.