Vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Chứng khoán Bảo Việt năm thứ 7 ghi danh “TOP 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”
Các doanh nghiệp được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021

Với 17 năm tổ chức, Chương trình công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam” của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm nay được tổ chức đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021. Chương trình hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên cả nước với những sáng kiến đột phá qua hai năm chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Tại sự kiện lần này, CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được vinh danh với giải thưởng “TOP 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021”. Đây là lần thứ 7 liên tiếp, BVSC được trao tặng danh hiệu này.

Đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, đóng đường biên giới, phong tỏa tạm thời hay giãn cách xã hội… đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Từ đầu năm 2021, trung bình mỗi tháng có hơn 12,000 doanh nghiệp rời khỏi thị trường trong khi số lượng thành lập mới rất hạn chế. Covid-19 được xem là “phép thử” năng lực và bản lĩnh của doanh nghiệp, doanh nhân trước các tác động từ bên ngoài, là cơ hội cho những sáng tạo trong phương thức kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp nào càng chú trọng tới chuyển đổi số & phát triển con người sẽ có tiềm năng để phát triển xa hơn nữa.

Trong bối cảnh đó, ngành chứng khoán đã chứng minh được tính hấp dẫn khi trở thành một kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn với những đặc điểm về thanh khoản, lợi nhuận tối ưu…, thu hút một lượng lớn tài khoản mở mới chưa từng có trong lịch sử và trở thành kênh dẫn vốn quan trọng của nền kinh tế. Chứng khoán Bảo Việt cũng không nằm ngoài sự vận động này khi đã đặt ra tầm nhìn phát triển con người & nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Dấu ấn chuyển đổi số và xây dựng nguồn nhân lực thế hệ mới tại BVSC

Chứng khoán Bảo Việt năm thứ 7 ghi danh “TOP 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”
Tổng giám đốc BVSC Nhữ Đình Hòa nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021

Trong hai năm 2020-2021, cũng phải đối diện với thách thức từ dịch bệnh Covid-19, song BVSC vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho CNTT nhằm gia tăng tiện ích và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Tiêu biểu là sự ra đời của nền tảng web trading B-Wise hoàn toàn mới, thay thế hệ thống cũ với nhiều tính năng riêng có.

Theo đó, BVSC sở hữu bảng giá BVS@LiveBoard tự hào với tốc độ hàng đầu thị trường; tiện ích Chi hộ điện tử qua BAOVIET Bank, tối ưu thời gian cùng phí chuyển tiền ra bên ngoài, và đặc biệt gần đây nhất là dịch vụ mở tài khoản trực tuyến eKYC đã ra mắt vào giữa tháng 8.2021. Với eKYC khách hàng không còn lo “Covid-19” khi không phải tới trực tiếp các phòng giao dịch, tiết kiệm thời gian và phát huy hiệu quả tối đa trong thời gian giãn cách xã hội. Những dịch vụ, nền tảng mới này đã bổ sung vào hệ sinh thái số đang dần hoàn thiện của BVSC, song hành bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm đầu tư của khách hàng.

Song song, BVSC đã phát triển Chương trình tuyển dụng & đào tạo Future Broker khởi xướng từ năm 2020 và được duy trì thường niên. Future Broker trở thành kênh tạo nguồn nhân lực chủ động, nhằm xây dựng một thế hệ nhân sự mới được trang bị toàn diện kiến thức, kỹ năng, đam mê và tầm nhìn dài hạn về nghề nghiệp trong ngành chứng khoán.

“New Me, New BVSC”

Chứng khoán Bảo Việt năm thứ 7 ghi danh “TOP 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”
“New Me, New BVSC” cho thấy một BVSC năng động và không ngừng sáng tạo

Sự ra đời của eKYC với thông điệp “New Me, New BVSC”, cùng rất nhiều tiện ích và trải nghiệm mang lại cho khách hàng trong hai năm vừa qua đang cho thấy một Chứng khoán Bảo Việt – TOP 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 với một phiên bản mới tốt hơn, năng động và không ngừng sáng tạo.

BVSC là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán, BVSC được đón nhận các giải thưởng và bình chọn uy tín. BVSC thường xuyên nằm trong TOP 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường./.