Cris “lơ ngơ”, than Trời vì bị lừa dối

TEAM ORIG

Tập 19 – 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục cùng dàn cast và 2 khách mời xinh đẹp Mai Phương Thúy – Võ Hoàng Yến khám phá những địa điểm tiếp theo tại vùng đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. 

Kiều Minh Tuấn sợ chó liên tục bỏ lỡ “chiến lợi phẩm” 

Sau khi thành công đem về những phần quà ý nghĩa dành tặng cho trẻ em vùng cao, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cùng hai nữ khách mời xinh đẹp tiếp tục khám phá từng ngóc ngách của làng Lô Lô Chải – bản làng cổ tích nơi địa đầu Tổ quốc. Tại đây, Kiều Minh Tuấn “bị dọa” một phen khiếp vía bởi sự xuất hiện của những chú chó đang “làm nhiệm vụ” canh cửa, “ông thần loạn ngôn ngữ” liên tục thắc mắc “Vô có chó cắn không ta?!” cùng vẻ mặt đầy hoang mang, ekip 2 Ngày 1 Đêm cũng không để lỡ mất thời cơ “quăng miếng” khi liên tục hù dọa khiến Kiều Minh Tuấn chỉ biết “hoảng sợ khóc lóc” than “Trời!”. Sự xuất hiện của những chú chó làm cho Kiều Minh Tuấn sơ hở, liên tục để vụt mất cơ hội thu thập “những chiến lợi phẩm”, “anh già” Trường Giang “lướt ngang” qua cũng không quên hát “xoáy” đàn em “Nhà anh có chó nhưng không dám vào!”. Liệu Kiều Minh Tuấn có dám vượt qua nỗi sợ hãi để bước tiếp tìm những “chiến lợi phẩm” đang được giấu tại làng Lô Lô Chải không?

Cris “lơ ngơ”, than Trời vì bị lừa dối 

Dù không sợ chó, nhưng Cris Phan vẫn chịu chung “hoàn cảnh” với Kiều Minh Tuấn khi “lơ ngơ” để lỡ mất không dưới ba lần cơ hội thu thâp “chiến lợi phẩm” dù đã xuất hiện ngay trước mắt. “Đau lòng” vì bị anh em lừa dối Cris Phan “gục ngã” tại chỗ, Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI cùng lúc xuất hiện hợp tác “thi hành” hình phạt, không cam lòng khi bị phạt quỳ giữa sân đình, Cris Phan bất ngờ “bùng nổ sự tức giận” trách móc “Sao anh lừa dối tôi???” khiến dàn cast được một phen cười “tắt thở”. Dưới sự “cưỡng ép” của anh Dương Lâm, Cris ngậm ngùi ngước mặt lên Trời thú nhận “Tôi vô dụng quá!”. Nhân vật nào là người bị nhận lời “trách móc” từ Cris vì đã “lừa dối” mình trong dàn cast 2 Ngày 1 Đêm?

Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm “choảng nhau” không thương tiếc trên sông Nho Quế 

Trong teaser của tập 19 – 2 Ngày 1 Đêm, dàn cast cùng hai khách mời xuất hiện tại dòng sông Nho Quế xinh đẹp để chuẩn bị cho một cuộc “choảng nhau” quy mô lớn. Chưa bắt đầu cuộc chiến nhưng với sự “ra vẻ” vốn có, Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy lần lượt “tiết lộ” thân phận Sơn Tinh – Thủy “Quái” của mình, sau màn giới thiệu “chấn động” cả hai đã có một trận đấu vào “hư vô” vô cùng kịch liệt và sống động như thật. Không khí nóng dần lên khi Ngô Kiến Huy “thẳng tay” cho Dương Lâm “uống” nước sông Nho Quế, “kẻ tám lạng – người nửa cân”, không ai nhường ai và những “chiêu thức độc – lạ” được cả hai liên tục tung ra nhằm “hạ gục” đối phương. Trận chiến tiếp theo thuộc về hai cặp đôi Trường Giang – Võ Hoàng Yến và Cris Phan – Mai Phương Thúy, so với cuộc đối đầu “dữ dội” trước lần này cả hai bên có vẻ đã “nhẹ nhàng tình cảm” hơn. Không thể kiên nhẫn hơn nữa, hai bên quyết định xông lên “xáp lá cà”, một cuộc “hỗn chiến” được diễn ra với hàng ngàn “tiếng la hét thất thanh” vang vọng cả dòng sông, mặt khác Trường Giang – Cris Phan quyết định tách lẻ, đứng ngoài cuộc “chiến tranh” bên kia. “Cặp đôi anh em sơ hở là tiểu phẩm” Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm nay cũng đã “trở mặt thành thù”, không ngại “cắn xé” nhau chỉ vì muốn đem chiến thắng về cho đội mình. Đội nào sẽ giành được chiến thắng trong cuộc “choảng nhau” không thương tiếc trên sông Nho Quế lần này?

Tập 19 – 2 Ngày 1 Đêm vào Chủ Nhật 22/10/2022 –21h15 trên kênh Youtube D

Total
0
Shares
Related Posts