Dàn Running Man dự đoán tỉ số Việt Nam 1-0 Ả Rập kèm lời hứa tặng quà đặc biệt!

TEAM ORIG

Các thành viên Running Man Việt vô cùng hào hứng trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam – Ả Rập!

Đêm ngày 3/9, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á đã chính thức diễn ra. Trước sự kiện đặc biệt, dàn Running Man Việt đã cùng nhau bàn luận về trận đấu quan trọng của nước nhà.

Dàn Running Man dự đoán tỉ số Việt Nam 1-0 Ả Rập kèm lời hứa tặng quà đặc biệt! - Ảnh 1.

Trong đoạn clip được ghi hình vào trưa hôm qua (2/9), Thúy Ngân dự đoán tỉ số 1-0 nghiêng về Việt Nam vì tin tưởng vào cầu thủ Quế Ngọc Hải. Tương tự trong livestream vừa diễn ra cách đây ít phút trước trận đấu, Jun Phạm cũng chia sẻ: “Vào 1 trái là em vui”. “Anh cả” Trường Giang cho biết: “Kìm được đội bạn là mong muốn lớn nhất, kiếm 1 điểm về”. 

Bên cạnh đó, các thành viên cũng hứa hẹn sẽ có những món quà đặc biệt để tặng cho cầu thủ ghi bàn. Lan Ngọc hứa sẽ nấu cho cầu thủ bữa ăn hoành tráng: “Em muốn tự tay chăm sóc cho các bạn từng miếng ăn, giấc ngủ”. Trương Thế Vinh hứa tặng một đôi giày còn Karik hứa tặng ver rap. Quà tặng từ Ngô Kiến Huy là “cà phê trọn đời”. Thúy Ngân hứa tặng thêm 1 ký khô. Liên Bỉnh Phát hứa sẽ đích thân chở cầu thủ ghi bàn 1 chuyến đi dạo vòng quanh TP.HCM. Trường Giang hứa sẽ đãi cầu thủ ghi bàn bữa ăn lung linh nến đèn với Lan Ngọc, còn bạn nào có cơ hội mà đá không vào sẽ tặng một bữa ăn với Thúy Ngân. 

Dàn Running Man dự đoán tỉ số Việt Nam 1-0 Ả Rập kèm lời hứa tặng quà đặc biệt! - Ảnh 2.

Hiện tại, Quang Hải đã giành chắc suất nhận được những phần quà đặc biệt từ dàn Running Man Việt khi ghi bàn ngay phút thứ 3!

 

Theo Nhịp Sống Việt

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts