Én Vàng 2021: Giám khảo xúc động trước tình yêu nghề của MC Nam Linh

TEAM ORIG

Kết thúc tập 7 Én Vàng 2021, Nam Linh đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gườm để được chọn vào Top 9, anh cảm thấy hạnh phúc khi phần nào được ban giám khảo ghi nhận khả năng cũng như sự cố gắng của bản thân qua các vòng thi. Nam Linh tin rằng, với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu suốt 10 năm sẽ giúp anh vượt qua những vòng thi gam go phía trước.

Nam Linh giữ ngọn lửa tình yêu với nghề dẫn chương trình với phần thi nhiều cảm xúc qua tập 7 của Én Vàng 2021. Kết thúc đêm thi, anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi.

Trong phần thi đầu tiên, Nam Linh kết nối với hai bạn đồng nghiệp ở hai quốc gia khác nhau để hoàn thành “Gala người dẫn chương trình HTV” – bộ ba đã có màn phối hợp hết sức ăn ý khiến người xem không khỏi xúc động.

Nam Linh tâm sự thêm: “Tôi rất cảm động và biết ơn tình cảm đó của 2 người bạn của mình và mong rằng chúng tôi sớm được gặp nhau”. Bởi hai khách mời của Nam Linh chính là Minh Việt và Xuân Quỳnh đều ở xa, một người ở Malaysia, một người ở Mỹ nên múi giờ lệch nhau nên những buổi gặp nhau rất khó sắp xếp. Thời điểm Nam Linh thi thì bên Mỹ đang là 2 giờ sáng nên khách mời của anh đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị.

Trong phần thi thứ 2, Nam Linh mời đến MC Hoàng Hùng. Để có được một chất giọng ngày hôm nay, Hoàng Hùng đã gặp không ít khó khăn vì mắc phải nhiều lỗi phát âm do chất giọng địa phương. Sau hơn một năm rèn luyện, rất nhiều cơ hội công việc đến với anh, cho tới hiện tại công việc của Hoàng Hùng rất thuận lợi. Đặc biệt, anh chia sẻ bố chính là khán giả trung thành nhất mỗi khi anh dẫn và góp ý những điều anh cần khắc phục. Với anh, đó chính là niềm tự hào và diệu kỳ mà anh có được.

Với hai phần thi, Nam Linh nhận được nhiều lời khen cũng như những đánh giá chân thành để Nam Linh hoàn thiện, bứt phá và tỏa sáng hơn. Nữ giám khảo Thanh Thảo xúc động trước phần thi của Nam Linh: “Cái tình yêu của em được chuyển thành tình nghề và chị xúc động đến lúc nghẹn ngào, đây cũng là một trong những lần dành giọt nước mắt cho chính cái chuyện nghề của mình”.

Giám khảo Đại Nghĩa cũng dành cho anh nhiều lời động viên: “Em không phải là một thí sinh nữa mà em là một người đồng nghiệp, một người em trong nghề rồi nên những gì anh chân thành chia sẻ hôm nay mong em cảm nhận được vì tình yêu của em dành cho nghề, kỹ năng mà em có thì em xứng đáng nhận được sự thành công, cám ơn em”.

Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét cũng khiến MC Nam Linh nhớ mãi: “Em sinh ra để làm MC là đúng vì thực sự khi những giọt nước mắt của em rơi xuống ở đoạn cuối thì anh cảm nhận tình yêu em dành cho nghề này rất là lớn, anh rất cảm động và cảm ơn em vì giây phút đó”.

Từng bước đi vào các vòng trong, nhưng lại được coi là một MC có nghề, chuyên nghiệp, điều này cũng khiến Nam Linh đối mặt với không ít áp lực. Anh chia sẻ: “Trong 16 thí sinh, tôi là một trong những người có nhiều năm làm nghề nhất và ít nhiều được biết đến thế nên Ban giám khảo đặt khá nhiều kỳ vọng, chờ cái tên Nam Linh phải làm những điều thật sự bứt phá. Điều đó vô tình tạo khá nhiều áp lực vì tôi không chỉ cần làm tốt mà phải làm tốt hơn nhiều thí sinh khác thì mới có cơ hội đi tiếp. May mắn là sau vòng 1 trượt chân thì sang vòng 2 tôi đã kịp thay đổi và khiến BGK phần nào hài lòng.”

Anh cũng tự tin và đầy quyết tâm: “Tôi nghĩ kinh nghiệm và bản lĩnh sẽ là yếu tố giúp tôi vượt qua được những vòng thi cam go phía trước!”.

Trong vào thi tiếp theo, Top 9 sẽ được chia nhóm với những thể loại chương trình khác nhau. Và lần này sẽ là một bài thi thử thách đối đa về kỹ năng trong đó có cả những thể loại chương trình Nam Linh chưa từng dẫn qua. Hiện tại, Nam Linh đang chuẩn bị rất nhiều cho bài thi sắp tới và hy vọng nó sẽ là một bài thi bùng nổ với cả 9 thí sinh.

https://www.youtube.com/watch?v=BfkAXIwHXR8

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts