Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 tập 9: Lương Gia Huy – Neon Trần Trung Thuận “lật bài ngửa” khiến giám khảo bất ngờ

TEAM ORIG

Tập 9 Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 là màn lên sóng của hai cánh én cuối cùng Neon Trần Trung Thuận và Lương Gia Huy, kết thúc hành trình Món Quà Cuộc Sống. Với đề thi này các thí sinh sẽ thể hiện khả năng dẫn chương trình kết hợp cùng khách mời. Đồng hành cùng dàn nghệ sĩ là những giám khảo dày dặn kinh nghiệm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, Tiến sĩ – Nhà giáo Trịnh Đăng Khoa và giám khảo khách mời là MC Nguyên Khang. Cùng người kết nối MC Hải Triều. 

Neon Trần Trung Thuận là cánh én chắp cánh đầu tiên của lượt đấu này cùng chủ đề Tặng Âm Nhạc. Từ những giây phút đầu anh chàng đã thể hiện phong thái vô cùng khi mang đến show âm nhạc dã chiến Thanh Âm Cuộc Sống. Xuất thân từ ca sĩ nên điều này không hề khó khăn với anh, cùng nguồn năng lượng sôi động từ âm nhạc và giọng nói dễ nghe, nam nghệ sĩ đã đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc. Bối cảnh quen thuộc từ đường phố Sài Gòn, chiếc xích lô hay tiếng rao của những người bán hàng rong… đều được Neon đưa vào một cách khéo léo, gợi sự thân quen trong ký ức mỗi người. 

Sở hữu khí chất cuốn hút người đối diện, làn hơi khỏe khoắn, Neon Trần Trung Thuận đã chiếm trọn cảm tình của dàn giám khảo khó tính. MC Nguyên Khang vô cùng ấn tượng với phần thể hiện của anh chàng, tuy nhiên việc hát khi dẫn cần được tiết chế và dẫn dắt nhiều hơn. Tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa dành lời khen cho sự thay đổi của Neon so với những vòng đầu, đặc biệt cảm xúc ngày hôm nay của anh chàng đã chạm đến tim khán giả. Đồng quan điểm, MC Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh không ngần ngại cho Neon điểm 10 vì phần dẫn chất lượng. 

Lương Gia Huy kết lại hành trình bằng thông điệp giàu cảm xúc Tặng Một Lần Gặp Lại Người Thương. Nếu những tiết mục trước mang màu sắc tươi vui, sôi động và tiết tấu nhanh thì lần này anh chàng đã xây dựng một không gian ấm áp và các câu chuyện ý nghĩa lấy nước mắt hàng triệu khán giả. Không chỉ hay nội dung mà còn đẹp cả phần nhìn, khi kết hợp cùng bạn dẫn MC Kiều Ngân, một bộ đôi ăn ý làm chủ sân khấu. Đặc biệt, tiết mục của anh còn có sự góp mặt của diễn viên Trường Khang và ca sĩ Yan Bi, mỗi câu chuyện trong phần thi này đều truyền tải ý nghĩa nhân văn và ngọt ngào.  

Để lộ khuyết điểm khi đối mặt với đề thi đầy thách thức, Lương Gia Huy thừa nhận đã mất bình tĩnh khi đứng trước MC Kiều Ngân. Nhận thấy điều đó, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét rằng “Anh cảm thấy Lương Gia Huy bị bối rối và những câu hỏi chưa thực sự bén”. Tương tự thì MC Nguyên Khang cũng cho rằng dẫn talkshow rất khó và nếu không đủ nội lực thì không nên dùng. Bên cạnh đó, giám khảo Trịnh Đăng Khoa góp ý cho anh chàng nên trau dồi thêm về giọng nói, còn những thứ khác thì đều đẹp và có sức hút. 

Tập 9 Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 kết thúc với hai phần thi cùng hai mạch cảm xúc khác nhau nhưng đều mang thông điệp nhân văn và ý nghĩa. Trong tập tiếp theo, 8 cánh én sẽ cùng nhau cất cánh trên đường bay mới với chủ đề Tôi Xứng Đáng, hứa hẹn sẽ là những phần thi thú vị và hấp dẫn. 

Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 10 lên sóng vào ngày 08/10/2022.

Total
0
Shares
Related Posts