IPP Travel Retail hợp tác cùng VNPAY triển khai mô hình bán hàng tiện lợi bằng mã QR

TEAM ORIG

Các sản phẩm tiêu dùng trên hệ thống 40 cửa hàng tại sân bay hoặc trang website của IPP Travel Retail sẽ được gắn mã VNPAY-QR thông tin, giúp khách hàng quét mã QR thanh toán qua ứng dụng ngân hàng nhanh chóng và an toàn.

IPP Travel Retail hiện đang là thành viên thuộc Tập đoàn IPP (Imex Pan Pacific). Đây cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và dịch vụ phi hàng không, với gần 40 cửa hàng tại 5 sân bay và các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Với mục tiêu hướng tới sản phẩm cao cấp, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, IPP Travel Retail đã nỗ lực không ngừng, mang những sản phẩm độc đáo và tuyệt vời nhất của thế giới đến với Việt Nam từ thời trang, mỹ phẩm, quà lưu niệm, đặc sản ….

Mới đây, IPP Travel Retail đã “bắt tay” hợp tác với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán Việt Nam VNPAY, ra mắt mô hình bán hàng tiện lợi VNPAY-QR sản phẩm.

Hợp tác hai bên tạo ra diện mạo mới trong khâu tiêu thụ sản phẩm, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR hiện đại, an toàn và tiện lợi hơn ngay trên các sản phẩm hàng hóa độc đáo của IPP.

IPP Travel Retail hợp tác với VNPAY phát triển mô hình bán hàng tiện lợi VNPAY-QR sản phẩm
Theo đó, mỗi sản phẩm của IPP Travel như combo đặc sản, bánh kẹo, café hay sản phẩm độc quyền nổi tiếng Snack Irvins – da trứng cá muối Singapore… sẽ được tích hợp mã QR. Khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng ngân hàng, quét mã VNPAY-QR trên combo sản phẩm, nhập địa chỉ nhận hàng, xác thực thông tin là hoàn tất giao dịch.

Ưu điểm vượt trội của mô hình bán hàng tiện lợi này là khách hàng hoàn toàn có thể quét mã VNPAY-QR, dễ dàng thanh toán sản phẩm dù ở bất cứ đâu như trên các trang website hoặc các cửa hàng ở sân bay của IPPTR, đảm bảo an toàn, không tiếp xúc trực tiếp, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn phức tạp.

Sản phẩm của IPPTR tích hợp mã QR sản phẩm giúp thanh toán hiện đại và an toàn

Trước đó, VNPAY được biết đến là đơn vị tài chính công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, hợp tác với các ngân hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Trong đó, giải pháp thanh toán VNPAY-QR của VNPAY là sản phẩm được vinh danh thương hiệu Quốc gia nhiều ưu điểm vượt trội, đã và đang được ứng dụng thành công trong nhiều mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Chia sẻ về hợp tác với VNPAY, Ông Phillip Nguyễn – CEO Công ty IPP Travel Retail cho biết: “IPP Travel Retail luôn đánh giá VNPAY là đối tác chiến lược trong triển khai mô hình bán hàng tiện lợi VNPAY-QR. Việc kết hợp cùng VNPAY hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị, an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi cũng dễ dàng hơn khi tiếp cận khách hàng với mã VNPAY-QR được hiển thị trên nhiều kênh truyền thông như website, facebook, bảng điện tử, tờ rơi…”.

Bên cạnh đó, với mô hình bán hàng VNPAY-QR sản phẩm, IPPTR không chỉ chuyển đổi phương hướng tiếp cận khách hàng hiện đại hơn, đảm bảo an toàn mà còn hỗ trợ quản lý sản phẩm, chuỗi cửa hàng kinh doanh tiện lợi, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Đặc biệt, để chào đón sự ra mắt của mô hình thanh toán tiện lợi VNPAY, trong tháng 9 này, trên hệ thống các cửa hàng của IPP Travel Retail diễn ra chương trình SIÊU SALE CHÍNH HÃNG cực kỳ hấp dẫn.

Ưu đãi kép giảm ngay 50% khi mua các combo sau:

  • Socola M&M’S Crispy – Chocolate M&M Milk – Da cá trứng muối cay Irvins – Khoay tây trứng muối cay Irvins
  • Socola hình quả trứng Zaini Tayo – Socola Ritter sport nhân hạt dẻ – Da cá trứng muối Irvins – Khoai tây trứng muối Zig Zag Irvins
  • Da cá trứng muối Irvins – Khoay tây trứng muối Zig Zag – Thạch chia vị xoài – Thạch chia vị táo – Bánh quy hình thú Bahlsen
  • Da cá trứng muối Irvins – Da cá trứng muối cay Irivns – Khoai tây trứng muối cay Irvins – Khoai tây trứng muối cay Irvins

Đồng thời, nhập mã VNPAY để giảm thêm 15.000 đồng/ đơn hàng khi quét mã VNPAY-QR thanh toán và được freeship đơn hàng trong nội thành TP.HCM.

Chi tiết hướng dẫn mua hàng xem tại: vnpayqr.vn/sanhangsanbay. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 039 928 8561 để được hỗ trợ tốt nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts