Nguyễn Thanh Quang: Từ chàng sinh viên công nghệ tới doanh nhân “vạn người ngưỡng mộ”

TEAM ORIG

Nhắc đến những doanh nhân trẻ Đà Nẵng, không thể không nhắc tới cái tên Nguyễn Thanh Quang. Chàng doanh nhân sinh năm 1991 này sở hữu cơ ngơi cũng như sự nghiệp khiến nhiều người mơ ước.

Chàng trai trẻ khởi nghiệp từ sớm, không ngại khó khăn

Nguyễn Thanh Quang hiện cùng vợ sở hữu Viện điều trị da liễu AV rất nổi tiếng tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến. Anh là một trong số không nhiều nam doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Thế nhưng, chàng doanh nhân 9X không chỉ là ông chủ spa mà anh còn rất thành công ở những lĩnh vực khác. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, anh vẫn mở thêm gara ô tô cũng như đầu tư vào lĩnh vực độ xê cho những người đam mê tốc độ.

Chàng doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Quang hiện kinh doanh đa lĩnh vực, là thế hệ doanh nhân 9X nổi tiếng Đà Nẵng

Trước đó, Nguyễn Thanh Quang cũng được biết đến là người thành công trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử với doanh nghiệp vài chục nhân viên chuyên kinh doanh từ 40-60 mã hàng.

Anh cũng đạt được không ít thành công khi kinh doanh bất động sản, dịch vụ khách sạn và căn hộ cho thuê. Tất cả đều được anh nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi bắt đầu vào thực hiện nên thành công là điều không nằm ngoài dự đoán.

Ít ai biết, Nguyễn Thanh Quang từng là chàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin và trong những năm tháng đi học, anh cũng từng phải làm nhiều công việc từ bán cafe, phục vụ nhà hàng cho tới công nhân may mặc để trang trải cuộc sống.

Để có được thành công như bây giờ là cả một chặn đường nỗ lực không ngừng của doanh nhân 9X

Bước ngoặt trong sự nghiệp của anh chính là khi biết tới Facebook Ads vào năm 2013. Sau thời gian nghiên cứu, từ tìm tòi học hỏi kinh nghiệm anh đã tập tành kinh doanh online trước khi thử sức sang các lĩnh vực mới như bây giờ.

Chia sẻ bí quyết thành công, dự định tương lai

Có được thành công như bây giờ là cả sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời từ người vợ đảm đang. Nguyễn Thanh Quang chia sẻ, không thành công nào là dễ dàng để đạt được.

Kinh doanh đa lĩnh vực nên áp lực công việc là rất lớn, đặc biệt là trong thời gian qua khi dịch bệnh ập đến nhưng không điều gì làm anh chùn bước. Tất cả đều là động lực để anh có được như ngày hôm nay.

Nguyễn Thanh Quang không giấu diếm tham vọng sẽ mở rộng thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai

Chia sẻ bí quyết thành công, Nguyễn Thanh Quang cho biết tất cả bắt nguồn từ một câu nói anh rất tâm đắc: “Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó”.

Chia sẻ về dự định của mình trong thời gian tới, Nguyễn Thanh Quang hy vọng sẽ tiếp tục phát triển những mảng kinh doanh hiện tại của mình cũng như mở rộng thêm các lĩnh vực mới nếu thấy phù hợp.

Nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ của ông chủ 9X là những bạn trẻ năng động, luôn nỗ lực phát triển thương hiệu
Những nhân viên xinh đẹp, năng động tại cơ sở thẩm mỹ của doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Quang

Trong lĩnh vực làm đẹp, chàng doanh nhân 9X cũng cho biết hy vọng sẽ mở thêm được nhiều spa thẩm mỹ tại các tỉnh miền Trung vì nơi đây bà con chưa có nhiều điều kiện được tiếp xúc với các dịch vụ làm đẹp tốt như mong đợi. Anh hy vọng có thể đem tới cho mọi người dịch vụ làm đẹp tốt nhất, phù hợp với tất cả mọi đối tượng khác nhau.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts