Không còn xa lạ với khán giả, chàng ca sĩ, diễn viên, Tiktoker, VJ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân xuất hiện trong chương trình với vai trò Ca sĩ bí ẩn.

Mặc dù đã đầu tư vũ đạo và background xịn xò nhưng anh vẫn bị loại ngay vòng đầu tiên vì Puka cho rằng: “Có rất nhiều bạn background rồi này kia nhìn mình tưởng là ca sĩ nhưng cuối cùng không phải cho nên đừng để chương trình lừa”.

Quản lý cũ cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện tại 'Ca sĩ bí ẩn' - ảnh 1
Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) xuất hiện tại chương trình. Ảnh: CTCC

Ngay sau khi Ngọc Nhân lộ diện và tỏ ý giận dỗi, nữ diễn viên đã nhanh chóng ngậm ngùi: “Ngàn lỗi tại em, trăm lỗi tại em, do em có mắt như mù, em không nhìn thấy ca sĩ”.

Có lẽ do nhiều lần bị chương trình lừa quá nên Puka đã trở nên cảnh giác hơn, tuy nhiên lần cảnh giácnày không mang lại kết quả như mong đợi khiến hai đội vô cùng hoang mang vì xác suất Ca sĩ bí ẩn còn lại rất ít.  

Quản lý cũ cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện tại 'Ca sĩ bí ẩn' - ảnh 2
Hot Tiktoker Bo Bắp bức xúc vì bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Trong phần thi hát những ca khúc có từ đông để giành quyền chọn Ca sĩ bí ẩn số 5, Puka và Chí Thiện với sự dày dạn kinh nghiệm đã nghiễm nhiên giành chiến thắng ngoạn mục trước đội khách.

Tưởng rằng với lợi thế này đội chủ nhà có thể có cái kết viên mãn nhưng trớ trêu thay, Ca sĩ bí ẩn cuối cùng lại nằm trong tay đội Nhật Kim Anh và TiTi.

Có vẻ như hôm nay không phải một ngày chơi may mắn với Puka khi cô liên tiếp loại đi Ca sĩ bí ẩn và đến khi giành được chiến thắng thì đã không cònCa sĩ bí ẩnđể lựa chọn. 

Trong tập này, Ca sĩ bí ẩn số 5 không phải là một ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng mà là một nhân vật rất thân quen với các anh em trong nghề, đó là quản lý nghệ sĩ Nguyễn Khánh Hoàng.

Sự xuất hiện của Hoàng Chuột (tên thường gọi của Nguyễn Khánh Hoàng) làm MC Khả Như chạnh lòng vì nhớ tới hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Khánh Hoàng tiết lộ, sở dĩ anh xin được tham gia Ca sĩ bí ẩn là vì đây là chương trình mà anh Chí Tài tiên phong làm đội nhà ở mùa đầu tiên.

Quản lý cũ cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện tại 'Ca sĩ bí ẩn' - ảnh 3
Nguyễn Khánh Hoàng.

Ca khúc mà anh mang đến chương trình Em ở đâu cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác.

Những chia sẻ của Quản lý Nguyễn Khánh Hoàng khiến các nghệ sĩ đều cảm thấy xúc động và rưng rưng khi nhớ về một người anh – một người đồng nghiệp từng rất thân thiết, gắn bó với mình.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài là một sự mất mát lớn của giới nghệ sĩ, nhưng chắc chắn những hình ảnh và kí ức đẹp về anh sẽ luôn còn mãi trong lòng các anh chị em nghệ sĩ và trái tim người hâm mộ.  

Để xem lại những khoảng khắc đầy ấn tượng, xúc động trong tập 25 Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21h00 thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7, khán giả theo dõi trên kênh youtube Đông Tây Promotion.