Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn “đội vợ lên đầu”

TEAM ORIG

Các nghệ sĩ trong tập 10 Tài Tám Tếu đã bàn luận đến trường hợp của Trấn Thành.

Tài Tám Tếu tập 10 đón chào sự xuất hiện lần đầu của Sam. Cũng như những số trước, các nghệ sĩ sẽ được nghe chủ đề của chương trình và lựa chọn đồng ý hoặc phản đối. Ở tập này chương trình lựa chọn quan điểm gây tranh cãi bậc nhất trên mạng xã hội: Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu.

Đóng vai trò bảo vệ quan điểm này, Sam phải rơi vào tình thế 1 chọi 3. Nữ diễn viên sẽ đưa ra nhiều lý lẽ để chống lại bộ ba Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Ali Hoàng Dương. Ở teaser của chương trình, có thể thấy Sam đã đưa ra những lý luận chặt chẽ khiến đội nhà lo lắng. Sam cho rằng tiền bạc tuy không là giá trị cốt lõi xây dựng nên hạnh phúc, nhưng là minh chứng cho bản lĩnh đàn ông. Đàn ông có tiền cũng có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

Trước sự công kích khá “nặng đô” của Sam, đội nhà tỏ ra lúng túng khi phải bảo vệ quan điểm đối lập. Ali Hoàng Dương thay vì dùng lý lẽ đã chọn cách gây hấn nhằm làm sa sút tinh thần đối thủ. Ngay từ đầu chương trình nam ca sĩ đã khai chiến: “Nhìn cái đầu chị là em không ưa rồi đó”. Lê Dương Bảo Lâm còn lườm nguýt: “Hình như em ghét con bé này lâu rồi. Từ hồi dưới quê chưa nổi tiếng đọc bài báo về nó là em không ưa rồi”.

Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn đội vợ lên đầu - Ảnh 3.

Tập 10 của Tài Tám Tếu sẽ được phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật, ngày 28/11 trên HTV7.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Total
0
Shares
Related Posts