Trường học Running Man Vietnam: Nơi không có học sinh nào bình thường?

TEAM ORIG

Không có chỗ cho sự khoan nhượng và bỏ cuộc – Đó chính là phần xé bảng tên đầy kịch tính của tập 3. Bên cạnh đó là những hình ảnh về trường học Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy khiến người xem vô cùng hào hứng. 

Ở tập trước, khán giả đang hồi hộp chờ đón kết quả của trận bóng đá chúng kết giữa đội Hồng và đội Trắng. Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Đội Hồng sở hữu “tuyển thủ” nhanh nhẹn Jack và chân sút sức mạnh phi thường Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, đội Trắng lại chiếm ưu thế về chiến thuận và cả “ăn gian” mang tên Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc. Kết quả chung cuộc sẽ có trong tập 3 chắc chắn sẽ làm khán giả phải bất ngờ.

Phần hồi hộp gay cấn được chờ đón nhất cũng sẽ diễn ra trong tập tuần này: Xé bảng tên. Teaser ngắn đã hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn trong Đại hội thể thao. Có thể thấy sau nhiều phần thi đấu, Đức Phúc vẫn hồn nhiên ngây thơ và… hoang mang khi tự hỏi: “Đồng đội của tôi đâu rồi?”. Nhiều khả năng anh chàng sẽ trở thành “con mồi đáng thương” cho những thành viên nhiều mưu mô chiêu trò của Running Man Vietnam. Bên cạnh đó, Trường Giang vẫn phải một mình đối mặt với vòng vây của đàn em. Mặc dù là anh cả nhưng cũng đóng vai trò “ma mới” trong Running Man Vietnam, Trường Giang liên tục là đối tượng săn đuổi và đã từng nhận cái kết đắng khi cùng lúc chống trọi với Song Thỏ cùng Thúy Ngân ở tập 1. Trong phần Xé bảng tên lần này, liệu Giang Ca có thoát khỏi những bàn tay không khoan nhượng không?

Nếu ở tập 1, Ngô Kiến Huy bị “Voi Biển” xoay tròn như dế thì có vẻ như anh chàng đã quyết tâm phục thù. Trong teaser, một loạt hình ảnh thoáng qua về sự cạnh tranh khốc liệt của Ngô Kiến Huy khiến người xem không khỏi bất ngờ. Một mình “Thỏ Đen” mạnh mẽ đấu tay đôi cùng cậu út Jack và Liên Bỉnh Phát. Chưa dừng lại ở đó, tình nghĩa và lòng tin của Song Thỏ cũng “toang” khi Ngô Kiến Huy không tha cho bạn thân Jun Phạm của mình.

Cũng trong tập tuần này, trường học Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy sẽ giới thiệu các học sinh… “không hề bình thường” tới khán giả. Nhìn vào điệu bộ của từng người, thật khó để đoán ai là lớp phó học tập gương mẫu, ai là học sinh cá biệt. Bên cạnh đó, hình ảnh “nữ sinh tai thỏ” bí mật trên cover của chương trình cũng khiến fan không khỏi tò mò và suy đoán. Liệu học sinh mới này là ai, có năng lực tiềm ẩn nào không? Tất cả câu trả lời sẽ có tại tập 3 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.

Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tập 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 3/10 trên kênh HTV7, YouTube Dong Tay Promotion và phát trọn bộ trên siêu ứng dụng VieON.  

Total
0
Shares
Related Posts